Các đồng tiền crypto có khả năng bùng nổ trong năm 2018

Các đồng tiền crypto có khả năng bùng nổ trong năm 2018

Các đồng tiền crypto có khả năng bùng nổ trong năm 2018

Nhật Hoài

Active Member
9,576
59,605
Thread cover
data/threadprofilecover/10473.png
Năm 2017 vừa qua đã chứng kiến cơn sốt của thị trường tiền thuật toán – crypto currency với sự xuất hiện và tăng trưởng vượt bậc của hàng loạt đồng crypto. Tuy nhiên 2017 chỉ mới được coi là năm khởi đầu, năm 2018 được dự đoán sẽ còn khủng khiếp hơn nữa. Vậy nên theo dõi và đầu tư vào đồng crypto nào trong năm 2018? Trong bài viết này, mình sẽ điểm mặt các đồng tiền điện tử có tiềm năng nhất trong năm 2018, vẫn đang trong giai đoạn phát triển và đạt những cột mốc nhất định cho đến nay. Lưu ý đây chỉ là quan điểm cá nhân, không phải lời khuyên đầu tư, anh em nào quyết định xuống xác thì hãy tìm hiểu kỹ càng nhé.

Litecoin (LTC)


crypto-bung-no-2018-traderviet-1.png
 • Market cap: $17.78 tỷ
 • Tăng trưởng trong 2017: +4800%
 • Ai tạo ra: Một nhân viên của Google (bây giờ là ngôi sao của giới crypto) Charlie Lee
 • Ý tưởng: Litecoin được coi là bạc khi Bitcoin là vàng trên thế giới tiền điện tử. Được tạo ra bởi Lee vào năm 2011, Litecoin có sứ mạng thay thế Bitcoin với khả năng cắt giảm thời gian xác nhận giao dịch và điều chỉnh cách Bitcoin được đào để đảm bảo ai cũng có thể tham gia vào quá trình này. ‘Tầm nhìn của tôi là sau này ai cũng dùng Litecoin để mua hàng’, Lee nói.

Monero (XMR)


crypto-bung-no-2018-traderviet-2.png
 • Market cap: $4.84 tỷ
 • Tăng trưởng trong 2017: +1930%
 • Ai tạo ra: cũng giống Bitcoin, người sáng tạo ra Monero cũng ẩn danh
 • Ý tưởng: sự ẩn danh . Khi sử dụng Monero, chi tiết của mỗi giao dịch bao gồm người gửi, người nhận, khối lượng giao dịch sẽ được ghi lại trên một cuốn sổ cái, nhưng được mã hoá đi để không thể truy về hay theo dõi được. Về mặt lý thuyết, sử dụng Monero sẽ không có cách nào để kết nối lại các điểm thông tin về người gửi, người nhận hay khối lượng của giao dịch.

NEO


crypto-bung-no-2018-traderviet-3.png
 • Market cap: $2.6 tỷ
 • Tăng trưởng trong 2017: +24685%
 • Ai tạo ra: Da Hongfei, CEO của Onchain ở Trung Quốc, cùng với đồng sáng lập Erik Zhang
 • Ý tưởng: NEO được mệnh danh là Ethereum của Trung Quốc. Hiện nay Ethereum là đồng tiền ảo đứng thứ 2 về market cap với $61 tỷ, do đó rõ ràng NEO còn một quãng đường dài để đi. Neo được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong năm 2018 bởi Trung Quốc là thị trường crypto và ICO cực kỳ lớn.

Cardano (ADA)


crypto-bung-no-2018-traderviet-4.png
 • Market cap: $3.06 tỷ
 • Tăng trưởng trong 2017 (kể từ được giao dịch vào tháng 10): +406%
 • Ai tạo ra: nhóm nhà phát triển Blockchain ở Input Output Hong Kong (IOHK)
 • Ý tưởng: Cardano đang phát triển một nền tảng hợp đồng thông minh nhằm cung cấp các tính năng cao cấp hơn bất kỳ giao thức nào đã được phát triển trước đó.
Dự án Cardano được lấy cảm hứng từ những tính năng tốt nhất của các đàn anh như Bitcoin, Ripple và Ethereum, nó là đồng tiền ảo đầu tiên sử dụng thuật toán proof of stake. ADA được nhận định là ‘một nền tảng thế hệ mới với đội ngũ phát triển chất lượng, sự tận tâm và đầu tư đúng nghĩa để trở thành đối thủ đáng gờm nhất của Ethereum’.

Ripple (XRP)


crypto-bung-no-2018-traderviet-5.png
 • Market cap: $11.22 tỷ
 • Tăng trưởng trong 2017: +3803%
 • Ai tạo ra: nhà phát triển web Ryan Fugger, doanh nhân Chris Larsen và lập trình viên Jed McCaleb
 • Ý tưởng: tờ New York Times đã mô tả Ripple như là ‘một cầu nối giữa các ngân hàng và các sàn giao dịch, loại bỏ phần lớn phí giao dịch’ bởi vì nó không chỉ là một đồng tiền mà còn là một hệ thống mà tất cả các đồng tiền khác, kể cả Bitcoin có thể được giao dịch trên nó. Đội ngũ phát triển Ripple giải thích, ‘Ripple kết nối các ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, các sàn giao dịch tài sản số thông qua RippleNet để tạo ra một trải nghiệm chuyển và gửi tiền xuyên biên giới nhẹ nhàng nhất’.

Iota (MIOTA)


crypto-bung-no-2018-traderviet-6.png
 • Market cap: $12.66 tỷ
 • Tăng trưởng trong 2017 (kể từ khi được giao dịch vào tháng 6): +623%
 • Ai tạo ra: David Sønstebø, Sergey Ivancheglo, Dominik Schiener, và Dr. Serguei Popov, một nhóm các doanh nhân, nhà toán học và lập trình viên
 • Ý tưởng: điểm mạnh lớn nhất của Iota là không hề có phí giao dịch, không có máy đào hay block. Với mỗi giao dịch mà bạn thực hiện, năng lượng xử lý của chính bạn sẽ được tận dụng để xác nhận cho 2 giao dịch khác. Có nghĩa là chủ sở hữu các đồng Iota cũng chính là các máy đào.
Iota tập trung vào chức năng bảo mật các thanh toán từ máy sang máy (machine-to-machine) trong nền kinh tế Internet of Things (IoT) mà không cần đến hỗ trợ từ mạng lưới blockchain. Thay vào đó, Iota sử dụng mạng Tangle với mục tiêu: giao dịch không tốn phí, giao dịch offline, và khả năng ứng dụng vô hạn.

Bitcoin Cash (BCH)


crypto-bung-no-2018-traderviet-7.png
 • Market cap: %26.1 tỷ
 • Tăng trưởng trong 2017 (kể từ khi được giao dịch vào tháng 7): +245%
 • Ai tạo ra: một nhóm thực hiện công việc fork Bitcoin.
 • Ý tưởng: Bitcoin cash là một phiên bản mới của Bitcoin và không tương thích với Bitcoin. Nó được tạo ra vì người dùng đã quá ngán ngẩm phí giao dịch và thời gian chờ đợi xác nhận giao dịch của Bitcoin. Vì Bitcoin Cash có giới hạn kích thước block lớn hơn, đội phát triển ra nó khẳng định rằng nó có khả năng xác nhận giao dịch với phí thấp và tốc độ cao.
Trên đây là các đồng tiền thuật toán mình nghĩ sẽ bùng nổ vào năm 2018, đây chỉ là dự đoán dựa trên tiềm năng của các ý tưởng và sự nghiêm túc của đội ngũ phát triển, không phải lời khuyên đầu tư. Anh em thấy bài hữu ích thì like nhé, chứ vào xem chùa miết thì người viết bài cũng buồn lắm.

Chúc anh em cuối tuần vui.

Xem thêm:

>> Các vấn đề còn tồn tại của thị trường Cryptocurrency: Thật quá đau đớn cho anh em Coin Trader

Tham khảo Marketwatch
 
 

Giới thiệu sách Trading hay
Đánh Bại Thị Trường Forex - Tư duy khác biệt và các kỹ thuật giao dịch của chuyên gia quản lý quỹ triệu đô

Sách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trading từ một chuyên gia quản lý quỹ, cùng các kỹ thuật giao dịch giúp quỹ này đứng trong top nhiều năm
Bạn chọn cũng có tâm ghê ha. Chọn toàn mấy con ngồi trên cao bảng xếp hạng không à. Tuy nhiên mình có một vài nhận xét như sau:
Litecoin, Monero hiện giá đã khá cao. Ripple tốt nhưng 80% Coin là do nhà phát triển nắm giữ. Bitcon Cash giá cũng đã khá cao.
Vậy anh em muốn nhân 100 lần tài khoản chỉ nên chọn NEO, ADA và IOTA. Đặc biệt nên nắm giữ lâu dài IOTA vì con này có nền tảng công nghệ Blockchain 3.0 mới nhất.
Thêm nữa các bạn có thể nắm giữ lâu dài con Bitshares, Ark, Steem. Vì những con này toàn công nghệ nền tảng khủng, PR tốt.
Biểu đồ tăng giá hoàn hảo.
 
 
Cảm ơn bạn
Tôi thấy bài viết rất hay
Mong được thấy thêm những bài viết chất lượng như vậy
Cảm ơn bạn nhiều
 
 
Litecoin, Monero hiện giá đã khá cao.
Cao so với cái gì bác? Nếu bác có tiêu chí để chia sẻ lý do quá cao thì hay quá.

Tôi nhớ trong đầu tư có 1 câu như thế này "Giá cả chỉ là một khái niệm". Tức là chúng ta chỉ cần trả lời được là khi mua vào nó có lên nữa không hay xuống chứ đừng ngại cao hay thấp. Ngày xưa Bitcoin 5k là giá "điên rồ" vì quá cao, bây giờ giá bitcoin mà xuống 5k thì cũng "điên rồ" nhưng vì nó quá thấp. Anh em khi trading hoặc đầu tư thì nên tự phân tích để hiểu được mức giá nào là hợp lý, là quá cao, là quá thấp
 
 
Sao lại bỏ qua ETH nhỉ, mà giờ con XRP là con tiềm năng nhất trong cái đám ở trên.
 
 
Cao so với khả năng nhân X lần tài khoản. Bạn kỳ vọng mua và nắm giữ Litecoin đến giá nhân mấy lần thì bán? Giá 1.000usd lên 10.000usd là có khó hơn giá Ripple từ 0.8usd lên 10usd có dễ hơn không? Đó là chưa nói đến giá hiện tại nhân với tổng lượng cung thì con số vốn hóa lên vượt cả Bitcoin. Vậy nếu phân tích kỹ thì bạn nên chọn con nào ?
 
 
ripple nhà phát hành nắm 80% là tốt chứ sao, nó là coin để phục vụ giao dịch ngân hàng nên nhà phát hành phải giữ số lượng lớn nhé 20% còn lại cá mập không làm giá được nhé. về dài hạn và tương lai của coin chỉ có eth, ripple và iota, có thể có thêm con khác nữa nhưng em chưa tìm hiểu. dài hạn của em là 5-10 năm đó. ^^ ví dụ ck vn từ 2007 đến nay vẫn chưa lấy lại được những gì đã mất. Đầu tư giá trị thị ngại gì 10 năm ^^ mà x1000 tk cũng okie
 
 
Giá 1.000usd lên 10.000usd là có khó hơn giá Ripple từ 0.8usd lên 10usd có dễ hơn không? Đó là chưa nói đến giá hiện tại nhân với tổng lượng cung thì con số vốn hóa lên vượt cả Bitcoin. Vậy nếu phân tích kỹ thì bạn nên chọn con nào ?
Bác chơi Coin mà bác dựa và giá USD của coin đó hiện tại mà phân cao thấp thì chưa đủ. Giá của 1 đồng coin phụ thuộc vào 2 yếu tố là: số lượng coin phát hành và vốn hóa thị trường đang đc rót vào coin đó. Lý do thằng Ripple đang 0.8$ k phải là nó đang thấp hơn Litecoin, Dash hay Monero mà vì số lượng coin đã đc phát hành của nó quá nhiều (gần 40 tỷ đồng coin) và ngược lại thằng Litecoin, Monero hay Dash đang hơn 300$ hay 1000$ chưa hẳn đã cao bởi vì nó chỉ có ít coin đang đc phát hành (thường là chỉ dừng lại ở con số hàng triệu coin). Bác có biết thằng Ripple để từ 0.8$ lên 10$ nó phải cần đổ thêm bao nhiêu vốn hóa (tiền) vào k? Ngược lại để thằng Litecoin hay Monero đang hơn 300$ lên 3000$ thì cần bnhiu vốn hóa? thằng Dash từ 1000$ lên 10.000$ thì cần bnhiu vốn hóa? Bác tự lên coinmarketcap rồi tính toán xem nhé. Tâm lý của bác và cũng là của phần đa số là muốn bỏ ra ít vốn nhưng lại thích sở hữu trong tay số lượng coin nhiều nên thích những đồng giá thấp (thường là dưới 1$) để k cần nhiều vốn mà lại đc nhiều coin và hy vọng sẻ X balance lên nhiều lần mà quên mất cái cốt lõi tạo nên giá của coin đó là gi? Tất nhiên đây cũng là 1 cách đầu tư. Bác muốn X balance lên nhanh và nhiều lần thì chỉ có chơi ICO, còn chơi những coin đã lên sàn và đặc biệt là những coin đang đứng TOP thì tiêu chí đó của bác để ra quyết định rót vốn đầu tư hay phân cao thấp là chưa đủ. Tóm lại, một coin đc gọi là tiềm năng hay k k phải là giá hiện tại nó đang thấp hay cao mà phải xem coin đó có số lượng ít hay nhiều, vốn hóa cao hay thấp, công nghệ tạo ra nó như nào và có ứng dụng đc gì cho tương lai hay k? đều đó mới thu hút đc nhiều cá mập đẩy vốn hóa lên cao, từ đó giá trị coin (usd) mới đc lên cao. Trên đây là đôi lời góp ý của cá nhân tôi cho bác và nhiều người khác khi muốn lựa chọn 1 coin nào đó để đầu tư lâu dài. Chúc các bạn thành công!
 
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bác chơi Coin mà bác dựa và giá USD của coin đó hiện tại mà phân cao thấp thì chưa đủ. Giá của 1 đồng coin phụ thuộc vào 2 yếu tố là: số lượng coin phát hành và vốn hóa thị trường đang đc rót vào coin đó. Lý do thằng Ripple đang 0.8$ k phải là nó đang thấp hơn Litecoin, Dash hay Monero mà vì số lượng coin đã đc phát hành của nó quá nhiều (gần 40 tỷ đồng coin) và ngược lại thằng Litecoin, Monero hay Dash đang hơn 300$ hay 1000$ chưa hẳn đã cao bởi vì nó chỉ có ít coin đang đc phát hành (thường là chỉ dừng lại ở con số hàng triệu coin). Bác có biết thằng Ripple để từ 0.8$ lên 10$ nó phải cần đổ thêm bao nhiêu vốn hóa (tiền) vào k? Ngược lại để thằng Litecoin hay Monero đang hơn 300$ lên 3000$ thì cần bnhiu vốn hóa? thằng Dash từ 1000$ lên 10.000$ thì cần bnhiu vốn hóa? Bác tự lên coinmarketcap rồi tính toán xem nhé. Tâm lý của bác và cũng là của phần đa số là muốn bỏ ra ít vốn nhưng lại thích sở hữu trong tay số lượng coin nhiều nên thích những đồng giá thấp (thường là dưới 1$) để k cần nhiều vốn mà lại đc nhiều coin và hy vọng sẻ X balance lên nhiều lần mà quên mất cái cốt lõi tạo nên giá của coin đó là gi? Tất nhiên đây cũng là 1 cách đầu tư. Bác muốn X balance lên nhanh và nhiều lần thì chỉ có chơi ICO, còn chơi những coin đã lên sàn và đặc biệt là những coin đang đứng TOP thì tiêu chí đó của bác để ra quyết định rót vốn đầu tư hay phân cao thấp là chưa đủ. Tóm lại, một coin đc gọi là tiềm năng hay k k phải là giá hiện tại nó đang thấp hay cao mà phải xem coin đó có số lượng ít hay nhiều, vốn hóa cao hay thấp, công nghệ tạo ra nó như nào và có ứng dụng đc gì cho tương lai hay k? đều đó mới thu hút đc nhiều cá mập đẩy vốn hóa lên cao, từ đó giá trị coin (usd) mới đc lên cao. Trên đây là đôi lời góp ý của cá nhân tôi cho bác và nhiều người khác khi muốn lựa chọn 1 coin nào đó để đầu tư lâu dài. Chúc các bạn thành công!
Đọc câu nào thấm câu đó a ơi, tập tành chơi tài chính vớ đc 4rum này như bắt được vàng hì hì
 
 
Bác chơi Coin mà bác dựa và giá USD của coin đó hiện tại mà phân cao thấp thì chưa đủ. Giá của 1 đồng coin phụ thuộc vào 2 yếu tố là: số lượng coin phát hành và vốn hóa thị trường đang đc rót vào coin đó. Lý do thằng Ripple đang 0.8$ k phải là nó đang thấp hơn Litecoin, Dash hay Monero mà vì số lượng coin đã đc phát hành của nó quá nhiều (gần 40 tỷ đồng coin) và ngược lại thằng Litecoin, Monero hay Dash đang hơn 300$ hay 1000$ chưa hẳn đã cao bởi vì nó chỉ có ít coin đang đc phát hành (thường là chỉ dừng lại ở con số hàng triệu coin). Bác có biết thằng Ripple để từ 0.8$ lên 10$ nó phải cần đổ thêm bao nhiêu vốn hóa (tiền) vào k? Ngược lại để thằng Litecoin hay Monero đang hơn 300$ lên 3000$ thì cần bnhiu vốn hóa? thằng Dash từ 1000$ lên 10.000$ thì cần bnhiu vốn hóa? Bác tự lên coinmarketcap rồi tính toán xem nhé. Tâm lý của bác và cũng là của phần đa số là muốn bỏ ra ít vốn nhưng lại thích sở hữu trong tay số lượng coin nhiều nên thích những đồng giá thấp (thường là dưới 1$) để k cần nhiều vốn mà lại đc nhiều coin và hy vọng sẻ X balance lên nhiều lần mà quên mất cái cốt lõi tạo nên giá của coin đó là gi? Tất nhiên đây cũng là 1 cách đầu tư. Bác muốn X balance lên nhanh và nhiều lần thì chỉ có chơi ICO, còn chơi những coin đã lên sàn và đặc biệt là những coin đang đứng TOP thì tiêu chí đó của bác để ra quyết định rót vốn đầu tư hay phân cao thấp là chưa đủ. Tóm lại, một coin đc gọi là tiềm năng hay k k phải là giá hiện tại nó đang thấp hay cao mà phải xem coin đó có số lượng ít hay nhiều, vốn hóa cao hay thấp, công nghệ tạo ra nó như nào và có ứng dụng đc gì cho tương lai hay k? đều đó mới thu hút đc nhiều cá mập đẩy vốn hóa lên cao, từ đó giá trị coin (usd) mới đc lên cao. Trên đây là đôi lời góp ý của cá nhân tôi cho bác và nhiều người khác khi muốn lựa chọn 1 coin nào đó để đầu tư lâu dài. Chúc các bạn thành công!
Bác nói sai bét. Bác phải chia hai loại coin minning và not minning nhé. Bản chất 2 loại khác nhau nhiều. Rồi còn loại bede giữa 2 loại đó nữa. Khuyên các bác đầu tư nên tìm hiểu công nghệ rồi hãy chơi nhé. Mấy bác trader thì kiếm sóng to rồi vô thôi
 
 
Bác chơi Coin mà bác dựa và giá USD của coin đó hiện tại mà phân cao thấp thì chưa đủ. Giá của 1 đồng coin phụ thuộc vào 2 yếu tố là: số lượng coin phát hành và vốn hóa thị trường đang đc rót vào coin đó. Lý do thằng Ripple đang 0.8$ k phải là nó đang thấp hơn Litecoin, Dash hay Monero mà vì số lượng coin đã đc phát hành của nó quá nhiều (gần 40 tỷ đồng coin) và ngược lại thằng Litecoin, Monero hay Dash đang hơn 300$ hay 1000$ chưa hẳn đã cao bởi vì nó chỉ có ít coin đang đc phát hành (thường là chỉ dừng lại ở con số hàng triệu coin). Bác có biết thằng Ripple để từ 0.8$ lên 10$ nó phải cần đổ thêm bao nhiêu vốn hóa (tiền) vào k? Ngược lại để thằng Litecoin hay Monero đang hơn 300$ lên 3000$ thì cần bnhiu vốn hóa? thằng Dash từ 1000$ lên 10.000$ thì cần bnhiu vốn hóa? Bác tự lên coinmarketcap rồi tính toán xem nhé. Tâm lý của bác và cũng là của phần đa số là muốn bỏ ra ít vốn nhưng lại thích sở hữu trong tay số lượng coin nhiều nên thích những đồng giá thấp (thường là dưới 1$) để k cần nhiều vốn mà lại đc nhiều coin và hy vọng sẻ X balance lên nhiều lần mà quên mất cái cốt lõi tạo nên giá của coin đó là gi? Tất nhiên đây cũng là 1 cách đầu tư. Bác muốn X balance lên nhanh và nhiều lần thì chỉ có chơi ICO, còn chơi những coin đã lên sàn và đặc biệt là những coin đang đứng TOP thì tiêu chí đó của bác để ra quyết định rót vốn đầu tư hay phân cao thấp là chưa đủ. Tóm lại, một coin đc gọi là tiềm năng hay k k phải là giá hiện tại nó đang thấp hay cao mà phải xem coin đó có số lượng ít hay nhiều, vốn hóa cao hay thấp, công nghệ tạo ra nó như nào và có ứng dụng đc gì cho tương lai hay k? đều đó mới thu hút đc nhiều cá mập đẩy vốn hóa lên cao, từ đó giá trị coin (usd) mới đc lên cao. Trên đây là đôi lời góp ý của cá nhân tôi cho bác và nhiều người khác khi muốn lựa chọn 1 coin nào đó để đầu tư lâu dài. Chúc các bạn thành công!
Vậy e chọn con BTC được ko bác, nó giới hạn có 21 triệu mà đến năm 2140 mới khai thác hết, còn một số mất đi hàng năm không thể phục hồi, đợi khi BTC được cả thể giới chấp nhận như USD và 1 shatoshi = 1 USD thì e đã có gần trăm triệu U rồi :D:D:D, giờ e xuống xác 1 nửa vốn vào nó, nửa còn lại đi mua thuốc ngủ...
 
 
Bác nói sai bét. Bác phải chia hai loại coin minning và not minning nhé. Bản chất 2 loại khác nhau nhiều. Rồi còn loại bede giữa 2 loại đó nữa. Khuyên các bác đầu tư nên tìm hiểu công nghệ rồi hãy chơi nhé. Mấy bác Trader thì kiếm sóng to rồi vô thôi
Tôi đang thắc mắc k biết bác có khả năng ĐỌC HIỂU hay k mà bác nói vậy, bác có xem hết tất cả nội dung bài đăng của chủ thớt cũng như những cuộc trò chuyện bên dưới để biết nội dung mọi người đang nói về cái gì hay k?
 
 
Bác phải chia hai loại coin minning và not minning nhé. Bản chất 2 loại khác nhau nhiều. Rồi còn loại bede giữa 2 loại đó nữa.
Nhân tiện bác có thể chia sẻ cho tất cả ae TraderViet nói chung cũng như những ae đang chơi Crypto nói riêng đc mở mang thêm về bản chất cũng như sự khác nhau giữa coin minning, not minning và bede đc k? Và nó ảnh hưởng đến giá của đồng coin đó như nào? Thay mặt ae cảm ơn bác rất nhiều!
 
 
Đọc câu nào thấm câu đó a ơi, tập tành chơi tài chính vớ đc 4rum này như bắt được vàng hì hì
Tôi rất vui nếu những lời chia sẻ trên có thể giúp ích đc phần nào cho bác. Bác muốn chơi bất cứ thứ gì điều đầu tiên bác hãy tìm hiểu thật kỹ về luật chơi của lĩnh vực đó, đừng vội vàng chơi những thứ mà mình chưa hiểu về nó. Cơ hội luôn còn đó. Chúc bác thành công!
 
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Vậy e chọn con BTC được ko bác
Đc hay k phụ thuộc vào quan điểm đầu tư riêng của từng người, trên kia là tôi chỉ bổ sung thêm quan điểm cá nhân về sự cao thấp của từng đồng coin mà bạn Bùi Quang Hậu đã đề cập. Tuy nhiên nếu là tôi tại chính thời điểm này tôi sẻ k chọn BTC vào hạng mục đầu tư của tôi
 
 
phải xem coin đó có số lượng ít hay nhiều, vốn hóa cao hay thấp, công nghệ tạo ra nó như nào và có ứng dụng đc gì cho tương lai hay k? đều đó mới thu hút đc nhiều cá mập đẩy vốn hóa lên cao, từ đó giá trị coin (usd) mới đc lên cao. Trên đây là đôi lời góp ý của cá nhân tôi cho bác và nhiều người khác khi muốn lựa chọn 1 coin nào đó để đầu tư lâu dài. Chúc các bạn thành công!
Cái số lượng và vốn hóa thì em có thể tìm hiểu trên MarketCap, còn những tiêu chí khác như bác nói ở trên e ko biết vin vào đâu, xin bác chỉ giáo giúp. E chỉ biết chọn mặt nó từ web, qua www.whois.com/ rồi thì Alexa, https://www.scamadviser.com/ vậy thôi. Xin bác khai sáng, nếu có ngày câu đc cá mập e sẽ chặt cặp vi của nó kính bác :D. Thank bác nhiều!
 
 
Cái số lượng và vốn hóa thì em có thể tìm hiểu trên MarketCap, còn những tiêu chí khác như bác nói ở trên e ko biết vin vào đâu, xin bác chỉ giáo giúp. E chỉ biết chọn mặt nó từ web, qua www.whois.com/ rồi thì Alexa, https://www.scamadviser.com/ vậy thôi. Xin bác khai sáng, nếu có ngày câu đc cá mập e sẽ chặt cặp vi của nó kính bác :D. Thank bác nhiều!
Xin phép bác tôi k thể đi sâu vào việc mổ xẻ cho bác từng con và cũng càng k thể khuyên bác nên chơi con này hay k nên chơi con kia vì vô tình nó có thể sẻ làm ảnh hưởng đến túi tiền của bác. Với lại tôi k phải chủ thớt nên tôi sẻ k đi sâu tránh loãng topic của thớt. Có câu: khôn quá cũng chết mà ngu quá cũng chết, chỉ có người hiểu biết là sống, là người hiểu biết chắc chắn bác sẻ sống đc vs Crypto.
 
 
các bac cho mình hỏi xíu mình mới thử chơi coin thôi các mã bác trên này thông kê sao cai : Iota (MIOTA) và Cardano (ADA) mình ko thấy trên Poloniex nhỉ hay sàn này tên khác mình tính bỏ ra 50tr mua đại vài em để đó quên nó đo lâu dài xem sao
 
 

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT

 • DuongHuy trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 90,265 Xem / 164 Trả lời
 • black trong Lập trình MQL - Expert Advisor - Indicator 23,715 Xem / 107 Trả lời
 • Mạc An trong Phân tích Forex - Vàng - Hàng hóa 679 Xem / 20 Trả lời
 • thonghm trong Trao Đổi về Broker 133,167 Xem / 465 Trả lời
 • AdBlock Detected

  We get it, advertisements are annoying!

  Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

  Back
  Bên trên

  Miễn trừ trách nhiệm

  Tất cả nội dung trên website này đều vì mục đích cung cấp thông tin và không phải lời khuyên đầu tư.

  Tại Việt Nam, giao dịch CFD forex có các rủi ro nhất định, trong đó bao gồm rủi ro về pháp lý. Độc giả nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định tham gia.